Đánh giá xe vinfast fadil, có gì để đối đầu với kia morning?

Đánh giá xe Vinfast Fadil có tính năng gì vượt trội so với đối thủ Kia Morning. Chúng ta cùng tìm hiểu dòng xe anh em của Opel Karl tại Đức này. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi so sánh 2 dòng xe Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn và Kia Morning bản S AT

ĐÁNH GIÁ XE VINFAST FADIL, CÓ GÌ ĐỂ ĐỐI ĐẦU VỚI KIA MORNING?

Đánh giá xe Vinfast Fadil có tính năng gì vượt trội so với đối thủ Kia Morning. Chúng ta cùng tìm hiểu dòng xe anh em của Opel Karl tại Đức này. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi so sánh 2 dòng xe Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn và Kia Morning bản S AT 2019.

Đánh giá xe vinfast fadil, có gì để đối đầu với kia morning?


Xe Vinfast Fadil là dòng xe trong phân khúc A, phân khúc đang rất sôi động tại thị trường Việt Nam. Tuy mới ra mắt và phải đến đầu tháng 6/2019 mới có xe, nhưng khách hàng mua xe Vinfast Fadil  đã có hơn 7.000 đơn hàng đặt chờ tính đến tháng 5/2019. Fadil 2019 có lợi thế là một sản phẩm đến từ tập đoàn Vingroup.

Đánh giá xe vinfast fadil, có gì để đối đầu với kia morning?


Đối thủ cùng phân khúc mẫu xe lắp ráp trong nước Kia Morning phiên bản Si AT 2019 cũng được đánh giá rất cao. Với doanh số khoảng gần 1.000 xe/tháng. Đại diện đến từ Hàn Quốc có điểm cộng về thiết kế và kiểu dáng xe.

 

Giá Bán:

  • Vinfast Fadil 2019 bản tiêu chuẩn: 394.000.000 đ

  • Kia Morning S AT 2019 : 394.000.000 đ

Về cơ bản giá của hai dòng xe Kia Morning và Vinfast Fadil khá tương đồng về mức giá.


Không Gian Xe


Điểm tương đồng đến từ hai dòng xe đều có chiều dài cơ sở 2385mm, nhưng Fadil 2019 lại vượt trội hơn đối thủ đến từ Hàn Quốc về không gian bên trong hành khách lẫn kích thước xe. Đây là điểm rất lợi thế cho dòng xe tiên phong người Việt sản xuất.


Trọng lượng xe Vinfast Fadil cũng nặng hơn cùng với đó là thông số lốp cũng nhỉnh hơn so với đối thủ giúp cho xe chắc chắn, trường xe hơn và tăng khả năng bám đường khi xe chạy ở tốc độ cao.

Đánh giá xe vinfast fadil, có gì để đối đầu với kia morning?


Đèn xe Fadil 2019 vượt trội hơn có thể điều chính góc chiếu sáng bằng cơ. Khi mà xe Kia Morning không có được điều này.

Điểm tương đồng hai dòng xe trong phân khúc A đều có nội thất được bọc ghế da tổng hợp màu đen, gương gập điện chỉnh điện, hàng ghế sau gập 60:40.


Hệ thống giải trí Kia Morning lại có phần nhỉnh hơn khi so sánh với đối thủ Vinfast Fadil khi có màn hình DVD có khả năng kết nối Bluetooth, Radio, USB và 4 loa. Dòng xe Fadil trên bản tiêu chuẩn chỉ có màn hình hiển thị đa thông tin kết nối Bluetooth, MP3, Radio USB và 6 loa.

  • Đánh giá xe Vinfast Fadil có vượt trội hơn Toyota Wigo trong phân khúc?


Điểm đặc biệt khi khách hàng mua xe Vinfast Fadil có thể nâng cấp gói trang thiết bị giải trí khi đó khách hàng sẽ có màn hình cảm ứng 7″, có khả năng kết nối Apple Car Play và Auto Android, thêm vào đó khách hàng còn có 1 camera lùi tích hợp vào màn hình.

  • So sánh nhanh Vinfast Fadil 2019 với Hyundai I10


Vận Hành – An Toàn


Xét về động cơ và những tính năng an toàn xe Vinfast Fadil hoàn toàn vượt trội so với đối thủ Kia Morning. Khi mà giá xe Vinfast Fadil gần như ngang bằng so với dòng xe cùng phân khúc.

Động cơ dòng xe đến từ hãng xe Vinfast được trang bị lên đến 1.4L với công suất  cực đại 98 mã lực kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT hoàn toàn vượt trội với tất cả các đối thủ trong phân khúc A như Toyota Wigo hay Hyundai I10 chứ không riêng gì Kia Morning.

Trong khi đó Morning chỉ trang bị động cơ 1.25L công suất cực đại 86 mã lực và chỉ được kết hợp hộp số tự động 4 cấp.

Đánh giá xe vinfast fadil, có gì để đối đầu với kia morning?


Hệ thống túi khí cả hai đều được trang bị 2 túi khí. Riêng với dòng xe Vinfast Fadil khách hàng có thể lựa chọn thêm option nâng cấp lên 6 túi khí đây là điều các dòng xe Hyundai I10 cũng không có được. Duy nhất hãng xe Vinfast đang rất yêu chiều khách khi mà có thể lựa chọn những option mua thêm theo nhu cầu và mong muốn của riêng mình.


Kết Luận

Về cơ bản hai dòng xe Vinfast Fadil 2019 và Kia Morning S AT 2019 khá tương đồng. Nhưng mặc dù là bản tiêu chuẩn nhưng dòng Fadil đã rất coi trọng đến sự an toàn người dùng khi mà trang bị rất nhiều những hệ thống an toàn có được trên xe. Phá tan mọi định nghĩa “thùng tôn di động” đó cũng là ưu điểm cực kỳ quan trọng nếu bạn chọn dòng xe Vinfast Fadil.


Hiện tại giá xe Vinfast Fadil đã được rất nhiều ưu đãi. Và khách hàng có thể đặt đơn hàng tại các đại lý Vinfast chính hãng. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn báo giá và có những cập nhật mới nhất về giá xe Vinfast Fadil lăn bánh trong tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *